วันที่ 16 กรกฎาคม 2566 ศูนย์บัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรหลักสูตรบัณฑิตศึกษาขึ้น โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตรวจเยี่ยมหลักสูตรบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ และบรรยายพิเศษ “พุทธบูรณาการเพื่อการสร้างสรรค์องค์ความรู้ นวัตกรรม เชิงพื้นที่จังหวัดน่าน” หลังจากนั้นได้ตรวจวิทยานิพนธ์ สารนิพนธ์ นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต และนิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิตอีกด้วย