เมื่อวันที่ ๑๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระราชศาสนาภิบาล เจ้าคณะจังหวัดน่าน ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน พระชยานันทมุนี,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่วิถีพุทธ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ภายใต้โครงการโครงการบุคลากรและนิสิตหัวใจรักษาศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น ในกิจกรรมนันทนาการ และแลกของขวัญ ณ ห้อง B101 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน