รายวิชาวัฒนธรรมไทย โดยนิสิตชั้นปีที่ 1 ภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา 2566 หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต และ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ได้จัดกิจกรรมการเรียนรู้รูปแบบ Learning by doing ที่เน้นผู้เรียนได้ลงมือปฏิบัติจริง ฝึกแก้ไขปัญหาด้วยตนเองและในหมู่คณะ มีกิจกรรมกลุ่มย่อยนำเสนอ การตกผลึกทางองค์ความรู้ด้านวัฒนธรรมอาหารพื้นบ้าน 4 ภูมิภาคด้วยแนวความคิดสร้างสรรค์ เพื่อแนวทางแห่งการอนุรักษ์และส่งเสริมวัฒนธรรมไทย โดยมีอาจารย์จอมพณ สมหวัง เป็นที่ปรึกษาในกิจกรรมดังกล่าว
ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่