วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จัดการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 3 The 5th National and the 3rd International Conference Forum 2024 ความยั่งยืนของ PA&CD (การส่งเสริมความยั่งยืนด้านการเกษตรและการพัฒนาชุมชน) (Promotion of Agricultural and Community Development Sustainability) ระหว่างวันที่ 27-29 พฤษภาคม 2567 ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน โดยมีนักวิจัย นักวิชาการ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตลอดถึงองค์ภาคีเครือข่ายหน่วยงานในจังหวัดน่าน ร่วมนำเสนอผลงานบทความวิจัยและบทความวิชาการ ในครั้งนี้ด้วย ทางวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ กราบขอบพระคุณ/ ขอบคุณ อธิการบดี รองอธิการบดี มจร, ผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ มจร, ผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเครือข่าย, มูลนิธิกสิกรไทย, สมาคมวิชาชีพวิชาการ, นักวิจัย นักวิชาการทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตลอดถึงองค์ภาคีเครือข่ายหน่วยงานในจังหวัดน่าน ที่ร่วมเป็นเกียรติในงาน ร่วมสนับสนุนงานด้านต่าง ๆ ร่วมนำเสนอผลงานบทความวิจัยและบทความวิชาการ ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติในครั้งนี้