วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน 2567 เวลา 13.00 น. คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ประชุมคณาจารย์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคการศึกษาที่ 1/2567 โดยได้รับเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เป็นประธานในที่ประชุม ณ ห้องประชุม 202 ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน ตำบลฝายแก้ว อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน