วันที่ 12 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ โดย พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ ได้นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมถวายการต้อนรับ/ต้อนรับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ จากวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ที่ได้มีโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยือน และแลกเปลี่ยนเรียนรู้การพัฒนาองค์กรตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence : EdPEx)