วันที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 13.30 น. พระราชศาสนาภิบาล เจ้าคณะจังหวัดน่าน ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน ได้เมตตาเป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน โดยมีคณะกรรมการประจำวิทยาลัยเข้าร่วมประชุม ครั้งที่ 1/2567 ณ ประชุมพระเทพเวที ชั้นที่ 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน