วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00 น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ที่ได้เดินทางมาศึกษาดูงานทางการศึกษา พัฒนาคุณภาพการศึกษา การเรียนการสอนที่วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ